Tham khảo - RVE

Cha mẹ nào cũng mong con mình sớm trưởng thành mong con thành một người có ích cho xã hội. Tuy nhiên là cha mẹ bạn phải dạy dỗ con cái như thế nào? Bạn có biết trẻ cần những gì không?

Mắt là cửa sổ tâm hồn, chúng ta phải thông qua cửa sổ này để nhìn thế giới đầy màu sắc bên ngoài, nếu có một ngày cửa sổ hỏng, chúng ta sẽ không thấy những vật xung quanh nữa.

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì việc học tập đóng một vai trò vô cùng quan trọng, chỉ có học tập mới giúp con người không bị lạc hậu.

Mạng xã hội ngày càng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nhiều trẻ em cũng được tiếp xúc với điện thoại, có tài khoản mạng xã hội quá sớm.

Stress còn được gọi là căng thẳng thần kinh. Đây là một trạng thái tâm lý khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chán nản, lo âu về một vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Bố mẹ muốn hiểu con mình hơn, bố mẹ muốn con có thể chia sẻ cho bố mẹ những khó khăn mà con gặp phải? Cách duy nhất là bố mẹ hãy dạy trẻ cách nói lên suy nghĩ của mình.