Tin tức - RVE

Cảm xúc của cá nhân là một động lực cơ bản thôi thúc con người học tập, làm việc. Cảm xúc có thể đem lại cho cá nhân những ý tưởng, những lựa chọn đầy sáng tạo. Cảm xúc có tính hai mặt, một mặt cảm xúc là động lực thúc đẩy cá nhân học tập, làm việc có hiệu quả.

LHQ chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc vì đây là ngày đặc biệt trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo, nên trong ngày này có độ dài ngày và đêm bằng nhau-là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ và là biểu tượng của sự cân bằng giữa âm và dương.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến những người phụ nữ thân yêu của mình. Có nhiều cách thể hiện tình cảm khác nhau, tùy theo sở thích và khả năng tài chính của bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những cách thể hiện tình cảm mang nhiều ý nghĩa và độc đáo. 

Trò chơi dân gian là những trò chơi truyền thống được truyền từ đời này qua đời khác. Nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí và có ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành kĩ năng sống cho trẻ.Ở mỗi nơi, mỗi vùng miền và mỗi quốc gia đều sẽ có những trò chơi dân gian khác nhau.

Ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, là ngày để những người đã, đang là học trò gửi những lời cảm ơn và tri ân nhất tới người thầy, người cô của mình. 

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày vô cùng quan trọng của ngành giáo dục, là ngày chúng ta tôn vinh nỗ lực và cống hiến của các thầy các cô.