Đi tìm ngôi trường lý tưởng cho con - RVE

Tìm một ngôi trường phù hợp và lý tưởng là mối quan tâm hàng đâu của Phụ huynh khi mùa tụ trường về. Để tìm được một ngôi trường phù hợp cho con Phụ huynh cần làm rõ.

PHỤ HUYNH MUỐN CON MÌNH ĐƯỢC HỌC TRONG MỘT NGÔI TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO? 

Các bậc cha mẹ sẽ quyết định ngôi trường mà con mình sẽ theo học như thế nào? Điều này không chỉ đơn giản là một ngôi trường ở một khu đô thi hiện đại để con cái được theo học ở một hệ thống trường "tốt", mà còn là sự kì vọng vào một môi trường các con phải thực sự được “học” được cảm thấy hạnh phúc và có giá trị. Đây là những yêu cầu vô cùng chính đáng của các bậc phụ huynh.

  • Cha mẹ muốn một trường học tập trung vào các em học sinh. Các giáo viên quan tâm đến các em và quan tâm đến cả phụ huynh nữa. Cha mẹ luôn mong muốn có một trường học công nhận tiềm năng, khả năng, cá tính, sự độc đáo và thử thách học sinh. Cha mẹ luôn muốn biết rằng đầu vào của con họ sẽ được đánh giá và biết được kết quả đầu ra của con. Và mong muốn rằng nhà trường sẽ luôn luôn có những quyết định gắn liền với nhu cầu và lợi ích của học sinh.
  • Cha mẹ muốn một trường học truyền cảm hứng cho các em, nơi mà ước mơ của các em sẽ được tôn trọng và chắp cánh. Một ngôi trường sẽ phát hiện ra tài năng của các em.
  • Cha mẹ muốn có một trường học luôn duy trì liên lạc với phụ huynh về tình hình học tập của các em: Những gì các em đang học, những bức ảnh, những hoạt động các em tham gia.
  • Cha mẹ muốn có một trường học chuẩn bị cho các em những hành trang cho cuộc sống: đó là kiến ​​thức và kỹ năng để thành công trong tương lai.
  • Cha mẹ muốn một trường học là một nơi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nơi các em sẽ ham thích đi học vì các thầy cô luôn mang đến các bài học hấp dẫn và lôi cuốn được sự tham gia của các con.

Ngôi trường lý tưởng cho con

Mỗi trường học đều có thể trở thành một trường học tuyệt vời. Mỗi trường có cơ hội để trở thành “trường học của sự lựa chọn”. Đây là mô hình trường học mà tôi muốn cho con cái của mình theo học. Vậy còn bạn cho con của bạn học ở một trường học như thế nào?

Nguồn: Nguyễn Trí Hậu