Giới thiệu Viện tâm lý - Âm ngữ trị liệu - RVE

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều những yếu tố, những biến cố bất ngờ, tác động từ môi trường hoặc từ những người xung quanh đều có khả năng làm biến đổi tâm sinh lý của của con người.

Sự biến đổi tâm lý thường tác động đến tinh thần dẫn đến thay đổi thói quen, tính cách, hoặc dẫn tới những khó khăn trong phát triển và sức khỏe tâm lý của trẻ em. Hiện nay, số trẻ em gặp phải các vấn đề về phát triển tâm lý ngày càng được ghi nhận nhiều hơn, điển hình là các vấn đề về phát triển ngôn ngữ, rối nhiễu tâm lý đang tăng dần trở thành mối bận tâm, trăn trở của các bậc cha mẹ và cộng đồng. Không ít cha mẹ ngày nay gặp khó khăn thậm chí áp lực rất lớn trong quá trình tìm hiểu tính cách, tâm lý của trẻ để giáo dục con một cách phù hợp. Nhằm hỗ trợ tối đa cho cha mẹ hiểu hơn về đặc điểm tâm sinh lý trẻ từ 0 đến 16 tuổi, Viện NCUD TL-ANTL mong muốn được đồng hành cùng các cha mẹ tìm hiểu và hỗ trợ con trẻ trên từng giai đoạn phát triển tâm lý của trẻ.

Các dịch vụ chăm sóc tâm lý trẻ em bao gồm:

  • Kiểm tra tâm lý nhi định kỳ (06 tháng/lần) 1 – 15 tuổi.
  • Đánh giá Trí tuệ (IQ) cho trẻ từ 06 năm 00 tháng – 17 năm 11 tháng tuổi (Wisc – V).
  • Đánh giá sự phát triển tâm lý, tâm vận động ở trẻ em (18 tháng – 60 tháng tuổi).
  • Hỗ trợ đánh giá và xây dựng chương trình can thiệp cho gia đình các vấn đề về: Ngôn ngữ trị liệu Trẻ em (Chậm nói, nói ngọng, lắp, …)
  • Hỗ trợ đánh giá và xây dựng chương trình can thiệp cho gia đình trẻ tự kỷ, trẻ tăng động/kém chú ý (ADHD), trẻ học chậm/khó khăn học tập.
  • Đào tạo các Chương trình hỗ trợ cho Phụ huynh.
  • Hỗ trợ tham vấn Tâm lý cho Phụ huynh.

gioi thieu vien 1

Liên hệ để được tư vấn và nhận thông tin: 

Viện Nghiên Cứu & Ứng Dụng Tâm Lý - Âm Ngữ Trị Liệu
Địa chỉ: 124 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0906 884 693