Khóa học Rồng Việt Online 1 kèm 1 - RVO - RVE

Có phải bé đang bị các vấn đề bất thường về ngôn ngữ và tâm lý mà bạn không thể xác định và hiện không thể đến trực tiếp các đơn vị môn để kiểm tra để biết rõ nguyên nhân.

ĐÂY LÀ CÁC VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI?

Trẻ đang mắc phải các vấn đề về: Chậm nhận thức và ngôn ngữ (chậm nói); Rối loạn hành vi; Rối loạn ngôn ngữ…. Bạn đang cần thêm phương pháp can thiệp để cải thiện tình trạng của con. Nhưng tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, trẻ không thể đến lớp để can thiệp. Hay bạn cần một lớp học online để chủ động được thời gian mà vẫn đảm bảo được sự tiến bộ và phát triển của con.

 khoa hoc rong viet online 2

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN?

Rồng Việt Online (RVO) là khoá học can thiệp tương tác trực tiếp 1:1 (1 Giáo viên : 1 Học viên) thông qua các công cụ trực tuyến, trên cơ sở là sự đồng hành của giáo viên cùng với của phụ huynh. Khoá học này mang đến cho phụ huynh những phương pháp, kiến thức, kỹ năng giúp trẻ cải thiện được ngôn ngữ và hành vi. Thông qua khoá học này, phụ huynh sẽ được cung cấp, hướng dẫn các phương pháp để tương tác, dạy và chơi cùng con, vì sự đồng hành và hỗ trợ từ phụ huynh là yếu tố tiên quyết để giúp trẻ tiến bộ qua từng ngày. Chỉ với 20 - 30 phút mỗi ngày phụ huynh tương tác cùng con, thì trẻ có thể sẽ tiến bộ hơn đến 70% so với nhóm trẻ thông thường.

khoa hoc rvo 1

VÌ SAO RỒNG VIỆT ONLINE LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN?

  • Thuận tiện và chủ động thời gian, phụ huynh lựa chọn nhiều khung giờ linh hoạt phù hợp với trẻ nhà mình và không cần phải ĐI XA. Lớp học diễn ra tại nhà bằng hình thức Lớp học Online.
  • Trẻ được thăm khám và đánh giá để xác định năng lực, hành vi.
  • Trẻ được lên kế hoạch can thiệp và tương tác 1:1 theo cá nhân, các mục tiêu và kết quả thể hiện trong từng buổi học.
  • Phụ huynh được hướng dẫn các phương pháp tương tác một cách khoa học và đạt hiệu quả cao.
  • Theo dõi quá trình tương tác và hỗ trợ sau khi hoàn thành.

khoa hoc rvo 2

Thời gian & thời lượng khoá học

Mỗi buổi học sẽ kéo dài 45 phút. Đây là mốc thời gian phù hợp để giáo viên và phụ huynh cùng nhau tương tác, hướng dẫn và tập cùng trẻ.

Thời lượng khoá học sẽ có 02 lựa chọn. Dựa trên tình trạng, năng lực tiếp nhận, cũng như đảm bảo sự thuận tiện của trẻ, phụ huynh có thể lựa chọn khóa 10 buổi hoặc khóa 20 buổi.

Khung giờ học

Để sự tương tác đạt hiệu quả cao trong việc can thiệp, phụ huynh chọn cố định 01 khung giờ (Khung giờ bắt đầu: 8h30; 9h30; 10h30; 14h30; 15h30; 16h30; 17h30; 18h30) suốt trong khoá học. Phụ huynh có thể lựa chọn một tuần ít nhất 03 buổi học và nhiều nhất 05 buổi học. Chúng tôi kiến nghị phụ huynh nên chọn khoá 10 buổi trước để làm quen với phương thức can thiệp này.

Mỗi khoá học phụ huynh được thay đổi thời gian đã đăng ký không quá 20% số buổi. Khi có thay đổi thời gian phụ huynh thông báo đến Trung tâm trước 24 giờ để được sắp xếp và hỗ trợ giáo viên.

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC RỒNG VIỆT ONLINE BẠN CẦN LÀM GÌ?

Trẻ cần được đánh giá trước khi can thiệp và sau đó bộ phận chuyên môn lên giáo án cá nhân cho từng trẻ.

Kết thúc một buổi học, giáo viên sẽ tiến hành đánh giá và ghi nhận kết quả của buổi học trên App. Trong từng buổi học khác nhau, giáo viên sẽ ra các bài tập để phụ huynh hỗ trợ cho trẻ, phụ huynh có thể dùng điện thoại để ghi lại kết quả mà trẻ đạt được, và sau đó gửi đến giáo viên trước khi diễn ra buổi học tiếp theo.

Kết thúc khoá học, giáo viên và bộ phận chuyên môn sẽ gửi báo cáo tổng quan ghi nhận những kết quả, những tiến bộ hay những gì cần cải thiện của trẻ, cũng như những hỗ trợ mà phụ huynh cần thực hiện.

Ngoài ra phụ huynh cần có bộ công cụ tương tác để dạy và chơi cùng trẻ. Bộ công cụ này sẽ được Rồng Việt cung cấp và thông báo để phụ huynh trang bị khi trẻ được đánh giá phân loại theo tình trạng và năng lực.

Với sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên, nhân viên Rồng Việt và cũng như từ tình yêu thương – mong muốn trẻ nhà mình cải thiện và đạt được sự tiến bộ, thì chúng tôi tin chắc rằng - tất cả chúng ta sẽ làm tốt trong từng vai trò của mình.

Hãy liên hệ với Hệ Thống Trung tâm tư vấn và đào tạo Rồng Việt  gần bạn nhất để có thông tin chi tiết:

  • Hệ thống trung tâm Rồng Việt tại TpHCM: Quận 2 (Tp Thủ Đức), Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9 (Tp Thủ Đức), Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức (Tp Thủ Đức), Hóc Môn, Quận 10, Quận 12, Củ Chi, Quận Tân Bình.
  • Hệ thống trung tâm Rồng Việt Miền Nam: Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang, Tiền Giang, Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh, Đồng Tháp, Cà Mau, Bến Tre, Bạc Liêu, An Giang, Bình Phước.
  •  Hệ thống trung tâm Rồng Việt Miền Trung - Tây Nguyên: Đã Nẵng, Huế, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Nha Trang, Phan Thiết, Lâm Đồng, Buôn Ma Thuột.
  • Hệ thống trung tâm Rồng Việt tại Hà Nội: Quận Cầu Giấy, Huyện Hoài Đức.

Hotline: 1900 636517