Cách thể hiện tình cảm vào ngày 8/3 - RVE

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để thể hiện tình cảm đến những người phụ nữ thân yêu của mình. Có nhiều cách thể hiện, tùy theo sở thích và khả năng tài chính của bạn. 

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những cách thể hiện tình cảm mang nhiều ý nghĩa và độc đáo. 

the hien tinh cam ngay 8 3 1

1.Mua quà tặng

Mỗi một năm có 365 ngày thì có rất nhiều ngày lễ, ngày kỉ niệm, đây là những dịp để gửi yêu thương đến người mà mình yêu. Đặc biệt, vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3, tặng quà cho người phụ nữ là cách phổ biến nhất thể hiện được tình cảm, tấm lòng của bản thân. 

Những món quà thường được gửi kèm với những bó hoa tươi thắm. Trong đó, con cái tặng hoa cho cha mẹ thể hiện sự biết ơn, sự hiếu thảo. Người chồng tặng hoa cho vợ, chàng trai tặng hoa cho người yêu biểu lộ sự chung thủy và tình yêu. Học trò tặng cô giáo là lời chúc thể hiện sự quý trọng, biết ơn công dạy dỗ. 

the hien tinh cam ngay 8 3 2

2. Tự tay làm quà tặng 

Khi tặng quà, giá trị của món quà không quan trọng bằng ý nghĩa, thông điệp của người tặng gửi đến người nhận. Vì vậy, nếu muốn gửi gắm những yêu thương đến người phụ nữ của mình, bạn có thể tự tay làm những món quà. 

Một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo như sau: 

  • Làm clip, tạo ảnh GIF độc đáo: Những chiếc video xinh xắn hoặc bộ ảnh GIF độc đáo sẽ giúp gửi gắm những cảm xúc, những lời chúc tri ân đến người phụ nữ mà bạn yêu thương. 
  • Nấu một bữa ăn: Hằng ngày, người phụ nữ nấu cơm cho cả gia đình, vì vậy, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bạn hãy hoán đổi công việc với họ bằng cách nấu một bữa ăn thật ngon. Đây sẽ là cách khiến bạn người ấy cảm thấy hạnh phúc và cảm động. 

the hien tinh cam ngay 8 3 3

3. Chuẩn bị chuyển du lịch đặc biệt

Một chuyến đi du lịch sẽ giúp người phụ nữ được giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi, từ đó lấy lại sức sống để tiếp tục những công việc thường nhật. Do đó, nhân ngày 8/3, các "đấng mày râu" có thể hâm nóng tình cảm, tạo nên những kỉ niệm khó quên nhân ngày lễ đặc biệt này. 

the hien tinh cam ngay 8 3 4

4. Các nguyên tắc cần biết vào ngày 8/3

Món quà như một vật gửi trao tình cảm, thể hiện tình yêu, sự biết ơn và trân trọng của người tặng đến với người nhận. Bất kì món quà nào cũng mang một ý nghĩa riêng, tuy nhiên, dù bạn chọn cách tặng quà nào đi chăng nữa cũng cần lưu ý một số nguyên tắc sau đây:

  • Bất ngờ: Nếu món quà được chuẩn bị bí mật mà đối phương không biết thì bạn đã thành công được hơn 50%.
  • Ý nghĩa: Nếu quà tặng phù hợp với thói quen, sở thích, tính cách... của người nhận thì món quà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, mang đến niềm vui và cảm giác thích thú cho người nhận.
  • Lãng mạn: Ngày 8/3 là dịp đặc biệt để những người chồng, những chàng trai, những người con trai... thể hiện tình yêu với những người phụ nữ của mình. Do đó, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm và sự lãng mạn trong dịp này. 
  • Chân thành: Ngày 8/3 được sinh ra để thể hiện tình yêu với một nửa của thế giới. Do đó, mọi hành động nên xuất phát từ trái tim yêu thương thì mới mang đến hạnh phúc thật sự. 
  • Độc đáo: Một một ý tưởng độc đáo sẽ là món quà vô giá mang nhiều ý nghĩa với người nhận.

Bên cạnh những món quà, bạn cũng đừng quên lời chúc chân thành đến người phụ nữ thân yêu của mình, bởi đó là món quà tinh thần mà không phải tiền có thể mua được.           

Tài liệu tham khảo

1. Những cách thể hiện tình cảm ý nghĩa dịp 8/3, https://zingnews.vn/nhungcachthehientinhcamynghiadip83post397109.html   

2. 6 cách làm vợ vui ngày 8/3,  https://tastykitchen.vn/meohaynhabep/6cachlamvovuingay83p787  

3. Cách thể hiện tình cảm ngày 8/3, https://24hstore.vn/congnghe/cachthehientinhcamngay83ynghianhatdanhchophunun715  

4. 7 lý do bạn nên tặng quà cho những người yêu thương,  https://galle.vn/tintuc/7lydobannentangquachonhungnguoiyeuthuong.html