Khóa học Rồng Việt Online 1 kèm 1 - RVE

Trung Tâm Rồng Việt trước tiên xin cám ơn và xin thân gửi đến quý Phụ huynh, quý Khách hàng, quý Đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng trung tâm Rồng Việt.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 đã làm ngưng trệ toàn bộ các hoạt động của mọi người dân Việt Nam với thời gian phong toả, cách ly hơn 04 tháng. 

Trung tâm Rồng Việt gửi lời chúc sức khoẻ và bình an đến mọi gia đình, người thân của tất cả quý phụ huynh quý Khách hàng, quý Đối tác của Rồng Việt. Với tình hình hiện tại thì việc các địa phương sớm nhất có thể hoạt động trở lại bình thường là khoảng thời gian cuối năm 2021 (theo đề án dự báo phương án hồi phục kinh tế xã hội của chính phủ), và đó là nỗi lo lắng cho tất cả chúng ta. Trong nỗi lo lắng đó là sự băn khoăn về việc kéo dài thời gian dừng can thiệp do không thể đến trường – trung tâm, và điều đó dẫn đến việc ngưng trệ và bỏ lỡ thời điểm vàng để trẻ tiến bộ. Như quý phụ huynh đã biết việc tạm hoãn thời gian can thiệp sau 2 tháng sẽ khiến trẻ thụt lùi từ 6 tháng cho đến 01 năm, và với thời gian dự kiến đến “trạng thái bình thường” của xã hội vào cuối năm sẽ làm cho trẻ gặp nhiều khó khăn hơn. 

 

Trong thời gian nghỉ do dịch bệnh Rồng Việt luôn dõi theo, hỗ trợ phụ huynh với nhiều phương pháp và bài tập để hỗ trợ cho trẻ nhà mình, tuy nhiên trên 97% quý phụ huynh cho biết đã gặp khó khăn trong việc tương tác, chơi và dạy cho trẻ. Để việc can thiệp được hiệu quả, liên tục và đúng phương pháp nhằm giúp cho trẻ không bị trì hoãn cho sự tiến bộ, Rồng Việt Online (RVO) là khoá học can thiệp tương tác trực tiếp 1:1 thông qua internet, cùng với sự đồng hành của phụ huynh và giáo viên.

khoa hoc rong viet online 2

Khoá học này mang đến những phương pháp, kiến thức, kỹ năng giúp trẻ cải thiện được ngôn ngữ và hành vi. Thông qua khoá học này phụ huynh sẽ biết cách tương tác, dạy và chơi cùng con, vì sự đồng hành và hỗ trợ từ phụ huynh là yếu tố tiên quyết để giúp trẻ tiến bộ qua từng ngày. Các nghiên cứu đã cho thấy, phụ huynh dành 20-30 phút mỗi ngày để tương tác cùng con, thì trẻ sẽ tiến bộ hơn đến 70% so với nhóm trẻ thông thường.

Đội ngũ nhân viên và giáo viên của Rồng Việt sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ quý phụ huynh trong việc hoàn thành các nội dung của khoá học một cách hiệu quả và dễ dàng. Chỉ cần điện thoại và kết nối mạng internet, chúng ta sẽ hiện thực hoá việc tiến bộ của trẻ và không gì có thể ngăn cản, dù cho đó là đại dịch Covid-19.

khoa hoc rong viet online 3

Hiện đã có rất nhiều phụ huynh đã tham gia và đánh giá cao hiệu quả mà chương trình mang lại. Chúng tôi vui mừng lan toả thông tin tích cực này đến tất cả quý phụ huynh và mong muốn được hỗ trợ, giải đáp qua Hotline: 1900 636517.

Mong sự bình an và sức khoẻ đến tất cả quý vị phụ huynh cùng gia đình!.