Tập huấn cùng Ts. Trần Thị Hương - RVE

Ngày 26/6/2019, trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương vinh dự đón tiếp Cô Trần Thị Hương và được Cô truyền đạt nhiều khiến thức bổ ích.

Cô Trần Thị Hương PGS, Tiến sĩ là giảng viên cao cấp thuộc các khoa Giáo dục Tiểu học, Tâm lý học và Khoa học Giáo dục. Cô là một trong những nhà giáo được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu NGƯT vào ngày 10/8/2018.

Đây là tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên về sự say mê trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và trong việc thực hiện chức trách của nhà giáo.

tap huan cung ts tran thi huong 1

Trong hai buổi làm việc, cô đã chia sẻ và tập huấn cho đội ngũ giáo viên nhà trường về Phương pháp dạy học để phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Đồng thời giúp cho giáo viên nắm được các hình thức dạy học mới trong thời kì 4.0

tap huan cung ts tran thi huong 2

 Các buổi tập huấn diễn ra rất sinh động, sôi nổi, đút kết được rất nhiều kinh nghiệm, nhiều hình thức dạy học mới có thể áp dụng hiệu quả trong việc hình thành tri thức cho học sinh.

tap huan cung ts tran thi huong 3

tap huan cung ts tran thi huong 4

Thầy cô tham dự tập huấn vừa được cảm nhận trên lý thuyết vừa được thực hành thực tế và vừa được kiểm nghiệm kết quả với sự góp ý, xây dựng từ PGS, Tiến sĩ Trần Thị Hương. Đây là hành trang mới mà thầy cô Nguyễn Tri Phương sẽ bắt đầu con đường chinh phục tri thức cho các học sinh trong năm học 2019-2020 một cách hiệu quả nhất.

tap huan cung ts tran thi huong 5

 Nguồn: www.ntp.edu.vn