Tuyển dụng Giáo viên dạy tại nhà - RVE

Rồng Việt App - ứng dụng giúp phụ huynh tìm kiếm giáo viên, gia sư tại nhà nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Việc cung cấp, giáo dục các kỹ năng, kiến thức cần thiết cho trẻ không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình từ định hướng, củng cố, trau dồi và phát triển. Để có được kết quả tốt nhất trong giáo dục cần có sự phối hợp chặt chẽ và khoa học giữa nhà trường và gia đình, giữa chuyên gia - giáo viên và phụ huynh.

Muốn có được kết quả tốt nhất trong định hướng, rèn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng, kiến thức cho trẻ phụ huynh phải hiểu rõ con, hiểu rõ những kiến thức nào là cần thiết. Mỗi đứa trẻ đều có sự khác biệt về khả năng, có trẻ sinh ra đã tự tin hơn trẻ khác, có trẻ lại có óc quan sát tốt hơn, trong khi có bạn lại rất có khả năng học tập, ghi nhớ… Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

giao vien lam viec tai nha 2

Rồng Việt App là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam kết nối giữa phụ huynh - những người có nhu cầu trong việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cho con trẻ với giáo viên - những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển cá nhân. Qua ứng dụng này, phụ huynh sẽ kết nối được với những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ và tâm huyết, và qua những khoá đào tạo sẽ hỗ trợ, phát triển định hướng và trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết để ứng phó với những thay đổi trong cuộc sống.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại 46 chi nhánh và 25 tỉnh thành, Rồng Việt App cung cấp những khoá học dành cho trẻ:

  •   Kém tập trung, thiếu kiên trì
  •   Tăng động, giảm chú ý
  •   Chậm nói, rối loạn ngôn ngữ
  •   Khó đọc, khó học
  •   Trang bị kỹ năng sống
  •   Gia sư tiểu học
  •   Mỗi cá nhân, mỗi tài năng 

Hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn và đào tạo Rồng Việt gần bạn nhất để có thông tin chi tiết các khóa học cho bé:

Điện thoại: 1900636517

Comments powered by CComment