RONG VIET EDUCATION

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC THPT

Nhà trường vẫn luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng trí tuệ cho các em thông qua các phương pháp học nhóm, áp dụng CNTT, học tập đổi mới kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn thông qua các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh; phối hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp dạy truyền thống và dạy hiện đại, học sinh chủ động, tích cực, sáng tạo. Người Thầy thật sự là người hướng dẫn, không áp đặt kiến thức mà đó là sự nỗ lực tìm tòi, phát hiện từ ngay chính bản thân các em. Từ đó tạo niềm cảm hứng say mê trong học tập của học sinh.

Nội dung chương trình được lồng ghép, tích hợp liên môn với  các môn học, với các nội dung thực tiễn cuộc sống được quy định trong các môn GDCD, môn Lịch sử, Địa lý, Ngữ Văn, Sinh vật, Hóa học, Vật lý.…nhằm liên hệ đến thực tiễn cuộc sống và  nhằm giáo dục học sinh tình yêu con người, yêu quê hương, ý thức bảo vệ chủ quyền đất nước, ý thức Pháp luật…

Bên cạnh đó, nhà trường còn trang bị, đào tạo cho các em học sinh có những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất và năng lực tư duy, năng lực hành động. Giúp học sinh trởthành một người học tập tự chủ, độc lập, tự tin để làm việc và thích ứng trong môi trường xã hội không ngừng đổi thay và nhiều thách thức trong tương lai.

TÌM HIỂU THÊM

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC THCS

Chú trọng đảm bảo dạy và học theo đúng chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Ngoài ra, trường còn tổ chức dạy tăng tiết đối với tám môn chính như: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh vật, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Địa lý, Lịch sử… Giúp các em nắm vững các kiến thức và kỹ năng giải các bài tập trong sách Giáo khoa và từng bước nâng cao kiến thức đối với các bài tập khó.

Rèn luyện cho học sinh có khả năng làm việc theo nhóm, càng học lên các lớp cao hơn học sinh càng có kĩ năng tìm kiếm và chia sẻ thông tin, có khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, phát triển niềm say mê học tập. và luôn tạo điều kiện cho học sinh làm quen với phương pháp học tập của các nước tiên tiến.

Bên cạnh việc trang bị Kiến thức, nhà trường chú trọng bồi dưỡng hình thành nhân cách tốt cho học sinh để các em có thói quen tốt trong giao tiếp, biết ứng xử, ngoan ngoãn, lễ phép, có lòng nhân ái, có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

TÌM HIỂU THÊM

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC TIỂU HỌC

Với phương châm “Tất cả vì học sinh”, nhà trường luôn xây dựng lớp học theo phương pháp tích hợp, dạy học không gò bó, tạo không khí sinh động giúp học sinh nắm vững kiến thức bài học ngay tại lớp. Học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm khám phá khoa học, nhận thức và phát triển kỹ năng sống từ đó giáo dục nền tản cho phát triển nhân cách.

TÌM HIỂU THÊM

0938061133