Kĩ Năng Sống dành cho HS 11 - 14 Tuổi - RVE

Khóa học Kĩ năng sống – Rồng Việt Online dành cho học sinh từ 11 tuổi đến 14 tuổi, đây là khóa học mang đến cho các em cơ hội học tập và rèn luyện các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. 

Việc giáo dục Kĩ năng sống cho các em học sinh luôn là điều mà các bậc phụ huynh quan tâm, với mong muốn giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện với những trải nghiệm thực tế cũng như rèn luyện tinh thần tự lập, tinh thần đội nhóm và các năng lực vốn có, đồng thời giúp các em điều chỉnh các hành vi cho phù hợp. Hiểu được điều đó, trung tâm Kĩ năng sống Rồng Việt đã mang đến khóa học Kĩ năng sống – Rồng Việt Online Tháng 1-2022.

kns junior 1 2022

Đây là khóa học được thiết kế với mục đích giúp các em khám phá và phát triển bản thân, tăng cường giao tiếp và chia sẻ cảm xúc, giúp các em thích nghi và ứng phó với những sự thay đổi trong cuộc sống. Với và hình thức học tập trực tuyến trong 10 buổi cùng thầy cô của Trung tâm Kĩ năng sống Rồng Việt, các em học sinh sẽ được tiếp cận với các nội dung thật gần gũi và phù hợp với lứa tuổi cũng như được tương tác cùng thầy cô và bạn bè. Bên cạnh đó, việc tổ chức khóa học Kĩ năng sống với khung thời gian linh hoạt cũng giúp quý phụ huynh và các em học sinh dễ dàng lựa chọn.

KNS LICHHOC 11den14tuoi

 

thong tin dang ky khoa hoc

call toaction 1

 

 

 

Chi tiết khóa học

- Lớp SMART TEEN dành cho HS từ 11 đến 12 tuổi (Xem tại đây)

- Lớp TEEN POWER dành cho HS từ 13 đến 14 tuổi (Xem tại đây)

 

Comments powered by CComment