Khóa học hạnh phúc bán trú hè 2016 - RVE

Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn con mình thông minh, nhất là trong bối cảnh xã hội phát triển nhanh, sự cạnh tranh về năng lực là yếu tố tiên quyết.

Các bậc phụ huynh thường đánh giá sự thông minh ở trẻ thông qua khả năng ghi nhớ, logic, toán học, tính toán. Điều này không sai nhưng chưa đủ. Bởi, nếu chỉ tập trung vào toán học, thì các bậc cha mẹ vô tình không nhận thấy các loại tố chất, năng khiếu khác của trẻ. Việc đánh giá một đứa trẻ không thông minh khi bé không làm tốt các phép tính hay “đầu hàng” trước các trò chơi logic là quan niệm sai lầm, bởi theo thuyết Thông minh đa chiều, trẻ không chỉ có 1 mà có đến 8 loại hình thông minh khác nhau.

Tuy nhiên với suy nghĩ hiện nay của các bậc phụ huynh mong muốn con em mình vượt trội và trở thành như là “thiên tài” đã vô tình đưa trẻ vào khuôn khổ của sự gò ép nặng nề. Chúng ta hình dung con chúng ta sẽ trở thành một người hạnh phúc với các kỹ năng sống đầy đủ kèm với những đặc tính thông minh nổi trội của trẻ, hay là một người thành công chuyên biệt nhưng lại khó hòa nhập, thiếu các kỹ năng sống dẫn đến trở thành một người dị biệt được dựng lên bằng hình mẫu bị áp đặt.

Lop hoc hanh phuc web

Để nhận biết và phát triển năng khiếu của trẻ, trước tiên, các bậc cha mẹ phải nắm vững đặc điểm và biểu hiện của mỗi loại trí thông minh để quan sát và áp dụng vào trẻ. Hãy để trẻ phát triển tự nhiên chứ không bắt buộc phải “gò ép” một loại trí thông minh nào đó theo yêu cầu của cha mẹ. Mỗi đứa trẻ đều có những năng khiếu nhất định và hoàn toàn có thể dẫn đầu trong lĩnh vực trí thông minh của mình. Việc phát hiện sớm bé sở hữu loại hình trí thông minh nào có thể giúp con định hướng đúng và thành công trong tương lai.

Với lớp học “Con vui nên con hạnh phúc”, con em chúng ta được tự do và đắm chìm trong 4 chủ đề chính đã được chọn lọc để phát triển các kỹ năng kích thích đầy đủ 8 loại hình trí thông minh. Bởi điều mà chúng ta đang làm, không phải là tạo ra những đứa trẻ tài giỏi, mà là giúp tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc. Và chắc chắn rằng, đó mới là điều quan trọng hơn tất thảy những thành tích hay sự bảo đảm về tương lai nào chúng ta có thể nghĩ ra. 

 1. Vận Động Âm Nhạc: nâng cao khả năng thính giác, cảm nhận âm thanh nhịp điệu; sự khéo léo của đôi tay và sự uyển chuyển của cơ thể giúp trẻ khỏe mạnh năng động.
 2. Mỹ Thuật Sáng Tạo: nâng cao khả năng cảm nhận màu sắc, không gian vật thể, ghi nhớ bằng mắt; trẻ được sáng tạo không giới hạn trong thế giới và suy nghĩ của chính bản thân.
 3. Tư Duy Khoa Học: nâng cao khả năng tập trung học tập, lập luận logic, quan sát và thích ứng tốt với những môi trường khác nhau; tự tìm hiểu và khám phá thế giới khoa học đầy thú vị.
 4. Giao Tiếp Xã Hội: nâng cao khả năng trình bày, tư duy ngôn ngữ, tự tin hòa nhập; tương tác tốt với mọi người và xã hội; thể hiện sự yêu thương , thấu hiểu bản thân và mọi người; tự động viên và vượt khó;
 • Thời gian học: từ 08h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6
 • Khai giảng: 6/6/2016
  Đối tượng tham gia: trẻ từ 05 đến 10 tuổi
  Học phí trọn khóa: 
  4 tuần: 4.900.000 VNĐ
  6 tuần: 7.200.000 VNĐ
  8 tuần: 9.500.000 VNĐ
 • Giáo trình đào tạo theo hướng cá nhân, sẽ gửi cho phụ huynh sau khi bé được tư vấn bởi chuyên gia tâm lý trẻ em. 
 • Học phí bao gồm: giáo cụ; dụng cụ học tập; ăn trưa và ăn xế; chi phí ngoại khóa hoàn thành khóa học.
 • Sau khi kết thúc khóa học, phụ huynh nhận được một bản báo cáo riêng và nhận được sự tham vấn của chuyên gia trong việc áp dụng phương pháp giáo dục theo tính cách, sở thích và năng lực của trẻ.

Comments powered by CComment